Gần 500 nhân viên Prudential hiến máu nhân đạo

Ngày 15.11.2015 tại TPHCM, gần 500 lãnh đạo, nhân viên và tình nguyện viên Cty Prudential VN đã tham gia hiến máu nhân đạo, dự kiến sẽ thu được hơn 500 đơn vị máu. Đây là một trong  sự kiện thuộc chương trình Pru – tình nguyện năm 2015 do Cty Prudential phối  hợp với Hội chữ Thập đỏ (HCTĐ) VN tổ chức trên 24 tỉnh thành trên cả nước. Dự tính chương trình này sẽ thu được khoảng 5.000 đơn vị máu.

Theo ban tổ chức, ngoài chương trình hiến máu tình nguyện Cty còn phối hợp với HCTĐ VN tổ chức khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho khoảng 2000 người nghèo ở 24 tỉnh, thành phố trên cả nước. Phối hợp với Cục quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế để tài trợ chuyển giao kỹ thuật chuyên sâu cho các bệnh viện tuyến tỉnh thuộc đề án “Bệnh viện vệ tinh” của Bộ Y tế, nhằm giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên. Chương trình dự kiến được thực hiện tại các bệnh viện của tỉnh Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Khánh Hòa, Quảng Trị, hải Phòng…

Ông Wilf Blackburn, TGĐ Prudential tại VN cho biết, đây là chương trình hoạt động cộng đồng thường niên của Cty với các sự kiện hiến máu nhân đạo, trồng cây, khám chữa bệnh, tặng quà cho bệnh nhân nghèo… Mục tiêu của chương trình nhằm giúp đỡ người dân, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo có thêm niềm tin và động lực sống.

Nguồn: http://laodong.com.vn/