Tuyên Truyền Vận Động Hiến Máu Năm Mới

Khi cả nước đang đi dần vào những ngày cuối năm 2017,khi mà tất cả chúng ta đang tận hưởng không khí của Giáng Sinh và chào đón năm mới 2018 thì ở đâu đó vẫn còn có những mảnh đời bất hạnh đang phải đấu tranh với bệnh tật. Máu của chúng ta không chỉ tiếp thêm cho họ sức khỏe, tiếp thêm động lực cho họ vượt qua khó khăn mà còn truyền đi những giá trị nhân văn cao đẹp của con người trong xã hội.
Nhằm để giúp cho việc tăng cường lượng máu dự trữ trong ngân hàng máu TPHCM phục vụ tốt cho công tác cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện trên toàn thành phố nhất là vào dịp chào đón Giáng Sinh và Tết Dương Lịch 2018.
Ban Chỉ Đạo Vận Động Hiến Máu Nhân Đạo TP -Trung Tâm Hiến Máu Nhân Đạo TP kêu gọi các cô chú, anh chị và các bạn tình nguyện viên đến tham gia hiến máu tại trung tâm và các đại điểm tổ chức tại đại phương.
Trung Tâm Hiến Máu Nhân Đạo TP chân thành cám ơn tất cả các cô chú,anh chị và các bạn tình nguyện viên đã đồng hành cùng với Trung Tâm trong thời gian qua và chúc các cô chú ,anh chị và các bạn có 1 Giáng Sinh và Năm Mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc cùng với Gia Đình